Về iSYSTEM

CÙNG CHÚNG TÔI ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG

Sự phát triển của công nghệ & nền tảng là xu hướng thôi thúc chúng tôi khát khao cùng cộng đồng Doanh nghiệp phát triển những tiện ích và hệ sinh thái số hướng đến sự thành công, bền vững.

Giá trị về hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế chính là kim chỉ nam chúng tôi hướng tới và cùng cộng đồng Doanh nghiệp Việt sử dụng ngôn ngữ chung TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ mở rộng kết nối, sự hợp tác và thành công.

Chúng tôi mong muốn mang lại giá trị cao quý cho cộng đồng Doanh nghiệp thông qua Hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế – Lấy chuẩn quốc tế làm kim chỉ nam hoạt động & tiếng nói chung hợp tác quốc tế. Chúng tôi cùng với bạn hãy thay đổi tư duy, thay đổi hành vi để góp phần cuộc cách mạng chuyển đổi số mang lại giá trị gia tăng, giá trị cốt lõi bền vững và cùng hướng đến hành tinh xanh nhờ công nghệ.

CÔNG NGHỆ ĐEM ĐẾN SỰ KHÁC BIỆT DOANH NGHIỆP BẠN, BIẾT TẬN DỤNG CÔNG NGHỆ GIÚP GIA TĂNG GIÁ TRỊ

90

DỰ ÁN HOÀN THÀNH

209

SỰ HÀI LÒNG

250

HAPPY CLIENTS

10

ĐỐI TÁC UY TÍN

0.5%

SỰ KhIẾU NẠI

24/7

HỖ TRỢ

iSYSTEM LUÔN HƯỚNG ĐẾN KHÁCH HÀNG

TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN HIỆN THỰC

Để giải pháp quản trị toàn diện Doanh nghiệp phù hợp Tiêu chuẩn quốc tế và được Tổ chức chứng nhận chứng nhận sự phù hợp (vd: ISO 9001:2015, ISO14001:2015, ISO27001:2013, ISO45001:2018,..). Chúng tôi luôn tuân thủ quy trình trong suốt quá trình thực hiện dự án.

 

iSYSTEM

ĐỐI TÁC

Sự thành công của Doanh nghiệp không thể thiếu những đối tác chiến lược, đa dạng ngành nghề nhằm đáp ứng các nhu cầu khắc khe của Doanh nghiệp trong bối cảnh phát triển không ngừng khoa học công nghệ và kỹ thuật.

Chúng tôi luôn xem xét, tím kiếm cơ hội và cải tiến liên tục các hệ thống giải pháp công nghệ hướng quản trị doanh nghiệp theo chuẩn quốc tế. Hệ thống các giải pháp số hoá, hệ sinh thái số theo chuẩn quốc tế.. đáp ứng mọi ngành nghề và đặc thù Doanh nghiệp.